Danh mục tin tức 1

Chuyên mục: Danh mục tin tức 1

Ổ cắm kéo dài lioa ( kiểu đĩa bay )

Ổ CẮM KÉO DÀI KIỂU ĐĨA BAY – TIỆN ÍCH SONG HÀNH CÙNG THẨM MỸ


Để xứng tầm là thương hiệu thiết bị điện quốc dân, LiOA luôn hướng đến mục tiêu cải tiến tính năng, chỉnh chu trong thiết kế và đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, với mức giá phù hợp cho người tiêu dùng Việt. Một trong những sản phẩm mà thương hiệu LiOA tự hào giới thiệu đến khách hàng với nhiều đặc điểm nổi bật cùng các tiện ích mà nó mang lại cho tổ ấm của bạn là Ổ cắm điện kéo dài đa năng kiểu đĩa bay.

Sản phẩm Ổ cắm điện 3 lỗ, cuộn dây kín đa năng, kiểu đĩa bay với mã sản phẩm DB10-2-10A, thật sự gây ấn tượng cho người tiêu dùng với thiết kế bo tròn độc đáo giống với tên gọi đĩa bay. Kiểu dáng không chỉ đơn thuần mang lại sự kích thích thị giác cho người dùng với màu sắc bắt mắt và tính thẩm mỹ cao, mà quan trọng là tiện ích nhờ đặc tính bo tròn của phần hộp giúp phần dây điện dài 10 mét được quấn gọn gàng, không bị rối và an toàn bên trong ổ cắm. Cũng chính thiết kế bo tròn giúp tiết kiệm tối đa không gian cần dành cho sản phẩm cũng như gia tăng sự linh hoạt cho việc đặt và phối sản phẩm với décor của gian phòng. 

Thao tác quấn dây đơn giản và nhẹ nhàng nhờ thiết kế hai rãnh áp theo rìa và mặt ổ cắm với các sọc nhỏ nổi và đều, giúp các ngón tay dễ dàng bám và xoay để thu dây. Chỉ với chi tiết này cũng cho thấy sự tinh tế của sản phẩm thiết yếu trong mỗi gia đình. Phần công tắc của ổ cắm được thiết kế chìm với tác dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối tránh những tình huống vô tình làm tắt hay bật nguồn. 

Sản phẩm có 3 modul ổ cắm phù hợp cho hầu hết các loại phích cắm trên thế giới-một ưu điểm gần như trở thành yếu tố nhận diện thương hiệu LiOA về sự đa tiện ích mà sản phẩm Ổ cắm điện kéo dài kiểu đĩa bay LiOA cũng như các dòng sản phẩm ổ cắm điện khác của thương hiệu quốc dân này. Phần nắp đậy bên trong mỗi modul ổ cắm cũng là ưu điểm quan trọng của sản phẩm, giúp gia tăng tính an toàn trong sử dụng đặc biệt ở những gia đình có trẻ nhỏ. Khi sử dụng độ cứng chắc của phích cắm nối vào ổ là yếu tố mà người tiêu dùng quan tâm. Ở sản phẩm Ổ cắm điện kéo dài kiểu đĩa bay của LiOA, phần kẹp đồng nguyên chất được thiết kế đặc biệt đảm bảo luôn giữ phích cắm chặt dù có trong tình trạng được di chuyển.

Một trong những ưu điểm nổi bật khác thể hiện được phương châm của nhà sản xuất là vì người tiêu dùng Việt và do người tiêu dùng Việt, chính là CB chống quá tải được tích hợp với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, ngay giữa mặt trên của sản phẩm. CB chống quá tải giúp bảo vệ an toàn cho người dùng với đặc điểm tự động ngắt điện khi dòng điện quá tải.

Chiều dài dây điện lên đến 10m, được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN và IEC giúp mở rộng khoảng cách, đáp ứng thêm nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Phần vỏ ổ cắm bằng nhựa ABS chịu nhiệt cao giúp gia tăng độ bền cho sản phẩm.

Chỉ một sản phẩm lại bao hàm nhiều ưu điểm từ thiết kế đến tính năng đủ cho thấy sự chỉnh chu mà thương hiệu thiết bị điện quốc dân LiOA muốn mang đến cho người tiêu dùng, với tiêu chí chất lượng sản phẩm là hàng đầu và sự hài lòng của khách hàng là điều cốt lõi.

--------------------------------------------
LiOA - Chất lượng được khẳng định hơn 33 năm tại hơn 40 quốc gia trên thế giới 
👉 Website: http://onaplioa.net.vn/
👉 Hotline: 0984 48 8558 

Tin liên quan

Viết bình luận