Danh mục tin tức 1

Chuyên mục: Danh mục tin tức 1

Phân biệt Lioa chính hãng ( hàng thật và hàng giả )

 

PHÂN BIỆT ỔN ÁP LiOA - HÀNG THẬT VÀ HÀNG GIẢ

Sự phát triển của công nghệ kỹ thuật tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao chất lượng của các sản phẩm ở hầu hết các lĩnh vực.

Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác thì công nghệ làm hàng giả, hàng nhái cũng trở nên tinh vi hơn và gây nhiều thiệt hại cho nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng. Đặc biệt là sản phẩm có mức độ phổ dụng lớn, thương hiệu được nhận diện sâu rộng thì lại càng có nguy cơ bị làm hàng giả, hàng nhái nhiều.

Nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng cũng như chấm dứt hành vi vi phạm quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu LiOA, Công ty TNHH Nhật Linh – đơn vị sở hữu nhãn hiệu LiOA đã phát đi các công văn và văn bản chính thức đến các tổ chức, tập thể, cá nhân có liên quan đến vấn đề này. Đồng thời để giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng thật – hàng giả đối với các sản phẩm Ổn áp của Công ty TNHH Nhật Linh, XIN LƯU Ý NHƯ SAU:

Với niềm tin mà người tiêu dùng đã dành trọn cho thương hiệu LiOA trong hơn 33 năm qua, Công ty TNHH Nhật Linh sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm thiết bị điện chất lượng đúng Hàng thật và Giá thật, cũng như đồng hành cùng với các khách hàng, đối tác và người tiêu dùng cho một cuộc sống an toàn và tiện ích.

Tin liên quan

Viết bình luận

zalo