Danh mục tin tức 1

Chuyên mục: Danh mục tin tức 1

Ổ LIOA CẮM KÉO DÀI QUAY TAY KIỂU RULO

Ổ CẮM KÉO DÀI QUAY TAY KIỂU RULO

 

SEP

24

Ổ CẮM KÉO DÀI QUAY TAY KIỂU RULO

Loại phổ thông

Ổ cắm và dây dẫn điện luôn là các thiết bị điện cơ bản, cần thiết cho mọi công trình, phục vụ cho các nhu cầu kết nối, chia sẻ nguồn điện dân dụng hoặc tại các công trường.

Trong quá trình kết nối các nguồn điện khi sử dụng, sẽ có những trường hợp khoảng cách xa cùng với các vị trí không quá thuận lợi, lúc này sản phẩm Ổ cắm kéo dài tay quay kiểu Rulo thương hiệu LiOA chính là giải pháp.

Dòng sản phẩm Ổ cắm kéo dài tay quay kiểu Rulo LiOA – Loại phổ thông đặc biệt phù hợp cho nhu cầu kết nối, chia sẻ nguồn điện ở vị trí xa và không thuận tiện, với hiệu quả cao, an toàn và tiện lợi. Với công suất chịu tải từ 2200W đến 3300W, độ dài dây gồm có các tùy chọn 20, 30 và 50 mét, Ổ cắm kéo dài tay quay kiểu Rulo LiOA đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau với ưu điểm quấn dây gọn gàng, dễ dàng di chuyển, an toàn khi dùng.

Sản phẩm nổi bật với các đặc điểm:

+ Ổ cắm được thiết kế kiểu Rulo quay tay tiện lợi, giúp cuộn dây lại hoặc xả dây dễ dàng. Phần lô cuộn được làm từ nhựa ABS cứng cáp, bền bỉ, chịu nhiệt và cách điện tốt.

+ Màu sắc bắt mắt, thu hút sự chú ý nhằm đảm bảo an toàn, tránh va chạm.

+ Thiết kế thanh trụ đỡ đơn giản, cứng chắc, dễ dàng di chuyển cũng như đặt để vững chãi, gọn gàng ở bất kỳ bề mặt nào tại khu vực sử dụng. 

+ Ổ cắm có CB chống quá tải, giúp bảo vệ khi dòng điện vượt mức cho phép.

+ Tùy theo mã sản phẩm mà số module cắm là 3 hoặc 6, gia tăng khả năng kết nối nguồn điện cho nhiều thiết bị cùng lúc ở các khoảng cách xa.

+ Công tắt nguồn bật/tắt tiện lợi, dễ thao tác. Đèn sáng trên công tắc báo hiệu tình trạng hoạt động của ổ.

+ Các module ổ cắm có thiết kế phù hợp cho nhiều loại phích cắm hai chân, ba chân, chân cắm tròn, chân cắm dẹt, kích thước Φ4, Φ5. Đặc biệt một số mã như QN-20-3-13A, QN-20-3-15A, QT30-3-10A, ... còn tích hợp module âm theo tiêu chuẩn châu Âu, có thể cắm được các loại phích kiểu châu Âu kích thước Φ4, Φ5.

+ Mỗi module ổ cắm đều có nắp che an toàn. Nhíp tiếp xúc được chế tạo từ vật liệu đồng đàn hồi nhập khẩu, tiếp xúc tốt, không đánh lửa, an toàn và có độ bền cao.

+ Đầu phích cắm của hầu hết các mã thuộc nhóm sản phẩm Ổ cắm kéo dài tay quay kiểu Rulo LiOA – Loại phổ thông là phích cắm hai chân tròn. Riêng mã sản phẩm QN20-3-13A có phích cắm 3 chân vuông kiểu Anh.

+ Dây dẫn điện 2 lõi hoặc 3 lõi với chiều dài 20m, 30m, 50m được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN và IEC. Phần vỏ dây điện được làm bằng nhựa dẻo, đàn hồi cách điện, cách nhiệt tốt, giúp dây có thể quấn gọn gàng mà không bị nứt gãy, đảm bảo an toàn về điện cho người dùng.

Với các ưu điểm trên, Ổ cắm kéo dài tay quay kiểu Rulo thương hiệu LiOA xứng đáng là người bạn đồng hành tiện ích, hiệu quả và an toàn cho các nhu cầu kết nối và chia sẻ nguồn điện tại mọi công trình.

NGUỒN : http://lioa.com.vn

Tin liên quan

Viết bình luận