Danh mục tin tức 1

Chuyên mục: Danh mục tin tức 1

5 Bước để chọn ổn áp lioa phù hợp cho gia đình bạn

Đời sống của con người ngày càng nâng cao. Họ luôn thay đổi để tìm kiếm sự hoàn hảo cho thiết bị điện trong ngôi nhà của mình. Ổn áp LIOA là thiết bị không thể thiếu. Bạn là người đang quan tâm tới mặt hàng ổn áp lioa. Bạn có muốn sở hữu một sản phẩm ổn áp lioa đúng nhu cầu, phù hợp túi tiền, mẫu mã đẹp? Hãy là người tiêu dung thông thái.
 

Sẽ rất lãng phí nếu bạn bỏ ra một khoản tiền lớn để mua ổn áp lioa về nhà nhưng lại không phù hợp với nhu cầu và ngôi nhà của bạn. Điều đó không những tốn kém mà còn không an toàn cho các thiết bị điện nhà bạn. Bạn nên tìm đến đại lý ổn áp có uy tín để chọn mua những mặt hàng chất lượng nhất.
Công ty LIOA có địa chỉ tại 221 – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội đang phân phối các sản phẩm ổn áp lioa chính hãng chất lượng cao. Công ty chúng tôi chuyên phân phối không chỉ ổn áp lioa mà còn có các sản phẩm chính hãng khác như máy biến áp, thiết bị điện , ổ cắm công tắc lioa . Công ty LIOA NHẬT LINH nơi trải nghiệm của Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp.
 
Hướng dẫn mua hàng ổn áp.
( Hình ảnh máy ổn áp lioa 10kva dải điện áp 150v )
 
Bước 1: Xác định nhu cầu, mẫu mã ổn áp lioa.
Trên thị trường có rất nhiều ổn áp lioa kiểu dáng, kích cỡ khách nhau. Quý khách hàng nên có hướng lựa chọn ổn áp lioa cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. ( Nếu không am hiểu chúng tôi sẫn sàng tư vấn cho bạn mua ổn áp lioa 
Bước 2: Tìm hiểu chi tiết các sản phẩm ổn áp lioa.
Các mẩu ổn áp lioa đều có điện áp đầu ra là 220V – 110V (110V, 120V). Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn ổn áp lioa công suất lớn nhỏ khác nhau. 
Ổn áp lioa công suất nhỏ gồm:
  . Ổn áp lioa 1 kva.
  . Ổn áp lioa 2 kva.
  . Ổn áp lioa 3 kva.
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng ổn áp lioa cùng lúc cho các thiết bị điện khác nhau thì chúng tôi khuyên dùng ổn áp lioa có công suất từ 5 kva tới 30 kva.
Độ dài điện áp vào của ổn áp lioa  bao gồm 5 loại:
  . Ổn áp lioa DRII dành cho khu vực điện quá yếu.
  . Ổn áp lioa DRI dành cho khu vực điện yếu.
  . Ổn áp lioa SH dành cho khu vực điện ổn định.
Sau khi xác định được kiểu dáng và công suất, quý khách hàng vào danh mục sản phẩm để xem giá cả.
Bước 3: Đặt hàng.
Quý khách hàng có thể mua hàng theo 2 cách sau:
1.Khách hàng trực tiếp tới địa chỉ 221 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội để mua hàng.
2.Khách hàng vui lòng gọi điện tới số 0988816294 để được phục vụ tận nơi.
Bước 4: Nhận hàng.
Sau khi hoàn thành thủ tục đặt hàng, quý khách sẽ nhận được sản phẩm sau 24h. Quý khách vui lòng kiểm tra lại sản phẩm.
Bước 5: Bảo hành.
 

Sản phẩm ổn áp lioa được bảo hành 3 năm kể từ ngày mua hàng 4 năm kể từ ngày sản xuất. Trong thời gian bảo hành nếu có vấn đề hãy liên hệ với chúng tôi để được bảo hành.

Tin liên quan

Viết bình luận