Danh mục tin tức 1

Chuyên mục: Danh mục tin tức 1

BẢNG THAM KHẢO GIÂY NGUỒN LIOA

  DÂY NGUỒN LIOA ( DÂY CHUYÊN DÙNG CHO ÂM THANH AUDIO )

                                                                                                    

Dây nguồn Lioa , Các loại dây nguồn LIOA được nghiên cứu và thiết kế có các tính năng ưu điểm vượt trội giúp cải thiện, nâng cấp bộ âm thanh một cách rõ rệt chưa từng có.

 

Vật liệu bằng đồng tinh luyện 99,99% trên dây chuyền đúc ngược oxy để có được độ tinh khiết cao nhất. Thiết kế đặc biệt với hai lớp giáp lưới đồng đỏ, một lớp bằng nhôm nhằm triệt tiêu hoàn toàn sóng có hại RF. Cáp bọc lưới nhựa chống tĩnh điện nhập khẩu từ Mỹ.  Dây nguồn sử dụng loại cáp như dây nguồn PLO. Bộ bẫy lập phương thử nghiệm kỹ gồm 3 tinh thể đặc biệt trong hộp bẫy con thoi nằm ở trung tâm dây dẫn để ngăn chặn toàn bộ các xung nhọn đa dạng có hại trước khi vào thiết bị. Bộ bẫy lập phương không những chặn hết các đỉnh nhọn (+) mà còn bù ngay các đỉnh (-) trên dạng sóng sin để giảm thiểu dạng điện bị méo mó do nhiễu công nghiệp ngày càng nhiều bởi các khu đô thị hiện đại và các khu công nghiệp gây nên.

 

Toàn bộ các vật liệu khác cũng đều được nhập khẩu dạng cao nhất từ Mỹ.  Hai đầu nối chuyên nghiệp được nhập khẩu từ Wattgate (Hãng số 1 thế giới về đầu nối Hi-end), hoặc LPS có chân giắc mạ bạc.

 

Lưới bảo vệ chống tĩnh điện nhập khẩu dạng cao cấp tại Mỹ.

 

Các loại cáp nguồn đều được lắp cẩn thận bằng tay bởi các chuyên gia gần 20 năm kinh nghiệm làm thiết bị nguồn để đảm bảo chất lượng chuyên nghiệp. 

 

Hình ảnh / Mã sản phẩm Diễn giải chống nhiễu 
Chiều dài dây (m) Loại dây chất liệu 
dây nguồn PC1S 1,25 3 x 2,5 đồng cacbon ,mắt lọc RF 6 tầng
DÂY NGUỒN PCL1PC1L 2,5 3 x 2,5 đồng cacbon ,mắt lọc RF 6 tầng
PC2S 1,25 3 x 3,6 đồng mạ bạc cacbon ,mắt lọc RF 6 tầng
 DÂY NGUỒN PC2L PC2L 2,5 3 x 2,5 đồng mạ bạc cacbon ,mắt lọc RF 6 tầng
PC3S 1,25 2x4,6+1x1,5 đồng nhiều sợi cacbon ,mắt lọc RF 6 tầng
PC3L 2,5 2x4,6+1x1,5 đồng nhiều sợi cacbon ,mắt lọc RF 6 tầng

 

Tin liên quan

Viết bình luận