Danh mục tin tức 1

Chuyên mục: Danh mục tin tức 1

Đổi nguồn lioa dùng cho hàng nội địa

Chọnđổi nguồn lioacông suất bao nhiêu cho hàng bãi , hàng nhật 


Một số gia đình tại thành phố Hà Nội nói riêng, và các tỉnh khác nói chung, có thể được người thân bên nước ngoài tặng một số thiết bị điện như bình đun siêu tốc, bàn ủi, nồi cơm điện, tủ lạnh, quạt điện .. hoặc có thể do nhu cầu cá nhân nhập khẩu những sản phẩm không có trong nội địa như máy phục vụ cho sản xuất, bóng đèn cao áp, máy hâm bình sữa cho trẻ em… Nhưng hầu hết các thiết bị ngoại nhập đều sử dụng nguồn điện có điện áp 110V, trong khi đó điện áp nguồn điện chúng ta sử dụng là 220V, không thể sử dụng được cho các thiết bị kể trên. Giải pháp duy nhất là bạn phải sử dụng đổi nguồn lioa và ổn áp lioa để biến đổi điện áp dòng điện cho ra điện áp thích hợp để các thiết bị điện ngoại nhập sử dụng được.[​IMG]

Vậy lựa chọn đổi nguồn lioa và ổn áp lioa nào để có thể vừa tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng, bảo vệ được các thiết bị điện có giá trị trong gia đình bạn ?


Lựa chọnĐỔI NGUỒN LIOA 2KVAhay loại nào cho các thiết bị điện ngoại nhập đây ?
Cũng rất đơn giản ! Nếu bạn làm đúng như những gì tôi hướng dẫn dưới đây, chắc chắn bạn sẽ mua được ổn áp lioa tốt nhất cho gia đình !


Đầu tiên, bạn phải tính toán được chính xác công suất của ổn áp cần mua.

Bạn có thể tham khảo cách lựa chọn ổn áp lioa cho gia đình tạiĐÂY
để có thể tính toán được chính xác công suất đổi nguồn lioa cần mua cho gia đình. Tránh trường hợp mua ĐỔI NGUỒN LIOA có công suất quá nhỏ không sử dụng được, hoặc quá lớn, tốn chi phí đầu tư ban đầu.


Một điều cần lưu ý khi mua ĐỔI NGUỒN LIOA cho các thiết bị ngoại nhập đó là: Không phải lúc nào bạn cũng sử dụng ĐỔI NGUỒN cùng 1 lúc cho tất cả các thiết bị điện, nên chỉ cần mua ĐỔI NGUỒN cho thiết bị có công suất cao nhất là có thể sử dụng cho những thiết bị còn lại..

Ví dụ: Gia đình bạn có 1 Nồi cơm điện công suất 1000W, 1 máy say sinh tố .500W tất cả đều là hàng ngoại nhập sử dụng điện áp 110V, cần mua đổi nguồn lioa cho các thiết bị trên. Vậy công suất ổn áp cần mua hợp lý nhất là bao nhiêu?

Trong trường hợp này, Nồi cơm điện và máy say sinh tố không nhất thiết phải sử dụng đồng thời cùng 1 lúc, nên chỉ cần tính công suất đổi nguồn lioa cần mua cho thiết bị có công suất lớn hơn là có thể sử dụng cho thiết bị còn lại.

Tin liên quan

Viết bình luận