Danh mục tin tức 1

Chuyên mục: Danh mục tin tức 1

LiOA tại Hội chợ Solar Pakistan

 

LiOA NHAT LINH tại Hội chợ Solar Pakistan

Là một thị trường lớn tại khu vực Trung Đông với dân số hơn 200 triệu, Pakistan đã trở thành một trong hơn 40 quốc gia có sự hiện diện của sản phẩm của LiOA, là một trong hơn 20 quốc gia có trung tâm dịch vụ & nhà phân phối (NPP) chính thức được ủy quyền của LiOA.

Với mong muốn mang sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp tiêu chuẩn điện đến rộng rãi mọi người dân Pakistan, LiOA đã hợp tác với NPP tham dự thành công hội chợ Solar Pakistan diễn ra từ ngày 28th – 30th March 2019 tại trung tâm triển lãm quốc tế Lahore.

Hội chợ Solar Pakistan được biết đến là Hội chợ lớn nhất chuyên trưng bày triển lãm các sản phẩm thiết bị điện tiên tiến với những xu hướng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới. Hội chợ thu hút hơn 500 hãng trên toàn thế giới tham gia giới thiệu sản phẩm, trong đó có nhiều tập đoàn, công ty lớn như Hitachi, Samsung, Nexans, LiOA, etc.; và các khách hàng tham quan hội chợ để tìm kiếm cơ hội kinh doanh là các nhà thầu, các nhà phân phối đồ điện lớn tại Pakistan & các thị trường lân cận.

Với gian hàng ở vị trí đẹp, thiết kế nổi bật, có thể nói LiOA đã tham dự rất thành công Hội chợ lần này khi tiếp đón tới gần 1000 lượt khách tham quan và đã có những hợp đồng phân phối ngay tại gian hàng.

Một số hình ảnh gian hàng LiOA thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng tại Hội chợ Solar Pakistan - Lahore Expo Centre

Đứng trước những cơ hội rất lớn tại thị trường Pakistan đầy tiềm năng, với khát khao luôn vươn rộng ra thế giới và những lợi thế có sẵn, LiOA cam kết sẽ đưa ra những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, phù hợp thị trường để sớm biến Pakistan thành một thị trường sân nhà.

Tin liên quan

Viết bình luận