Danh mục tin tức 1

Chuyên mục: Danh mục tin tức 1

MUA NGAY ỔN ÁP LIOA CAO CẤP THẾ HỆ MỚI ĐỂ BẢO VỆ THIẾT BỊ ÂM THANH NHÀ BẠN

mua ngay  ỔN ÁP LIOA cao cấp thế hệ mới  ĐỂ BẢO VỆ THIẾT BỊ ÂM THANH NHÀ BẠN

Khi sử dụng ổn áp Lioa, chất lượng cung cấp điện cho thiết bị âm thanh được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về vai trò của Lioa, từ đó bạn sẽ thấy được lợi ích khi sử dụng Lioa trong nhà bảo vệ thiết bị điện nói chung và thiết bị âm thanh nói riêng. Trước tiên hãy cùng nhau tìm hiểm khái niệm Lioa là gì, và vai trò của nó trong hệ thống mạng lưới điện gia đình  OORNA ÁP CAO CẤP AVS 3.2

Ổn áp là một thiết bị giúp ổn định điện áp đầu ra để dùng cho các thiết bị điện trong khi điện áp đầu vào thay đổi và bảo vệ thiết bị điện không bị hỏng do các sự cố về điện như quá tải, chập, ngắn mạch hoặc quá áp. Về cơ bản ổn áp LIOA cũng mang khái niệm và vai trò như các loại ổn áp thông thường khác. Tuy nhiên đây là thiết bị chuyên dùng cho dòng audio, khi sử dụng sẽ mang lại hiệu quả tối ưu hơn rất nhiều so với việc bạn sử dụng loại ổn áp thông thường cho dàn audio nhà bạn.

 

2. Vai trò của ổn áp lioa avs 3,2 ( thế hệ mới ) 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ổn áp , biến áp  tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng loại ổn  áp cách ly  của hãng Lioa sản xuất là dòng chuyên dụng cho các sản phẩm thiết bị âm thanh. Khi sử dụng dàn nghe nhạc hoặc dàn karaoke gia đình bạn dễ dàng nhận thấy với một số thiết bị âm thanh có thiết kế nguồn truyền thống và các amply chạy bóng đèn điện tử hoặc chạy chế độ class A và điện áp danh định 220V mà sai số 10% là chất âm sai lệch đi khá nhiều. Âm thanh cảm nhận không còn độ mượt mà và chắc, mạnh như cũ nữa. Với máy biến  áp , và ổn áp  thông thường, chất lượng âm thanh thường bị hạn chế bởi các thành phần cản trở dòng diện bên trong ổn áp như chổi than (Cacbon) có điện trở rất cao hay CB bằng thanh lưỡng kim.

Với những tiến bộ công nghệ vượt bậc hãng Lioa đã cho ra một sản phẩm ổn áp Lioa hoàn toàn mới với những tính năng vượt trội như: Thiết kế máy ổn áp loại bỏ hẳn CB và dòng điện chính cũng không qua chổi than, với thiết kế này đã giúp cho bộ thiết bị có được nguồn năng lượng chính xác, mạnh, có tốc độ truyền dẫn nhanh vì không có thành phần cản trở tốc độ dòng điện bởi các CB hay chổi than như ổn áp thông thường. Có thể khẳng định ổn áp lioa giúp hạn chế đến 90% các nhược điểm của các hãng ổn áp thông thường khác quý khách có thể tham khảo về sản phẩm ổn áp lioa cao cấp AVS 3.2 thế hệ mới  ( tại đây 

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì tùy theo loại mà máy ổn áp còn có thêm các tính năng hữu ích khác, nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị như: bảo vệ quá dòng; bảo vệ quá áp; mạch trễ; mạch Autoreset. Khi sử dụng ổn áp, chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

Tin liên quan

Viết bình luận