Danh mục tin tức 1

Chuyên mục: Danh mục tin tức 1

NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI CHỌN MUA ỔN ÁP LIOA

KHI KHÁC HÀNG ĐẾN VỚI TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM VÀ THIẾT BI ĐIỆN LIOA ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH 

-  NHÂN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI THƯỜNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐẶT RA MỘT SỐ CÂU HỎI ???

   + DÙNG MÁY ỔN  LIOA CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG GÌ ???

   ỔN ÁP LIOA CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG SAU 

1

Ổn áp LIOA  là một thiết bị điện, làm nhiệm vụ ổn định điện áp, để cấp điện cho  các thiết bị dùng điện khác. 

 + ,Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì tùy theo loại mà máy ổn áp LIOA còn có thêm các tính năng hữu ích khác, nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị, như: Bảo vệ quá dòng; Bảo vệ quá áp; Mạch trễ; Mạch Autoreset. Khi sử dụng ổn áp, chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị. Ổn áp thực sự là một thiết bị hữu ích.

  + DÙNG ỔN ÁP LIOA TỐN ĐIỆN KHÔNG ???

Bản thân ổn áp LIOA  không sinh ra điện và cũng không tiêu tốn điện, có chăng chỉ một phần rất nhỏ tổn hao không tải. Ổn áp LIOA  được thiết kế với vật liệu là tôn silic đẳng hướng cao cấp hiệu suất cao, trang bị kỹ thuật xử lý nhiệt tiên tiến nên tổn hao cực nhỏ (chỉ 0,1%) vì vậy xin trả lời cho khách hàng là sử dụng ổn áp lioa  không tốn điện.

  + TẠI SAO TỪ KHI DÙNG ỔN ÁP LIOA NHÀ TÔI LẠI THẤY HÓA ĐƠN ĐIỆN TĂNG LÊN ?????

   khi chưa có ổn áp LIOA  nhiều thiết bị không hoạt động được hoặc hoạt động không đủ công suất (ví dụ quạt quay yếu, đèn tối, tủ lạnh không mát , máy điều hòa không khí , không làm lạnh được  ...). Khi có ổn áp lioa  các thiết bị đều hoạt động tốt với 100% công suất thiết kế, vì vậy thông thường khi mua ổn áp lioa  về dùng nhiều gia đình thấy tiền điện tăng lên ngỡ rằng ổn áp lioa tốn  điện nhưng thực tình không phải thế. khi có ổn áp lioa  thiết bị sẽ hoạt động tốt hơn, bền hơn, đáp ứng đủ tính năng vận hành song người dùng cũng cần lưu ý sử dụng điện hợp lý để không tăng hóa đơn tiền điện.

 +

Tin liên quan

Viết bình luận