Danh mục tin tức 1

Chuyên mục: Danh mục tin tức 1

ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH

Ra đời năm 1988, ổn áp LiOA đã từng là vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình Việt để ổn định nguồn điện. Hơn 20 năm qua đi, LiOA hiện tại như thế nào trước những đổi thay của thời gian?

Ngày nay cái tên ổn áp lioa ( LIOA ) đãtranh dán tường ăn sâu vào tiềm chí của người dân miền bắc , nếu nói đến ổn áp thì  đa phần các thế hệ từ những năm 1988 trở lại đây không ai là không nhắc tới ổn áp LIOA , 1 sản phẩm đi liền với các hộ gia đình ở hà nội và các tỉnh thành lân cận , để ổn đinh dòng điện , các gia đình thường sử dụng những chiếc súp vôn tơ được điều chỉnh bằng tay , của nga , đức sản xuất , ngoài ra , những năm đấy thường thì các đồ dùng của người dân bấy giờ đều sử dụng điện áp đầu vào cho các sản phẩm trong gia đình là nguồn điện 110v cũng không thể dùng nguồn điện 220v của VIỆ NAM  như bây giờ  . Và dần dần những chiếc Ổn áp của Công Ty LIOA NHẬT LINH sản xuất đã len lỏi khắp các hộ gia đình , từ cái bé nhất là 0,5kva đến cái lioa  10kva  thay thế cho các loại ổn áp nước ngoài không có các tính năng tự động ổn áp như của LIOA 

Vài năm trở lại đây , ổn áp cũng không còn được người dân sử dụng nhiều nữa . lý do chính là điện áp đã đủ , đường dây được năng cấp thay mới , nhiều gia đình đã không phải dùng ổn áp  nữa , nhưng có nhiều gia đình vẫn chọn mua ổn áp lắp trong gia đình cho điện áp luôn được ổn định tăng tuổi tho cho các thiết bị trong gia đình , đề phòng quá tải chập cháy ..vv cũng có nhiều gia đình bắt buộc phải dùng đến ỔN ÁP  LIOA vì những năm trở lại đây cơn sốt đồ nội địa đang ầm ầm kéo về VIỆT NAM như :  âm ly , tủ lạnh , nồi cơm điện , lò vi sóng , bàn là , máy sấy tóc , vv… điện áp định mức của các sản phẩm này thường là 100v của nhật & 120v của mỹ ( USA )  . khi về đến nước ta lưới điện là 220v mọi người đều phải tìm cách mua 1 sản phẩm như Đổi Nguồn LIOA  để đổi điện thế thế từ 220v xuống 100v & 120v hoặc nếu dùng nhiều công suất thì mọi người thường chọn mua luôn 1 chiếc ổn áp công suất lớn dùng cho cả gia Không chỉ thị trường trong nước, Giam Đốc  Linh còn hướng mũi kinh doanh sang xuất khẩu khi mở ra một số quốc gia đang phát triển như Lào, Campuchia, Angola, Nam Phi, Myanmar... Đại diện công ty LiOA cho biết thị trường xuất khẩu đem lại nguồn thu tốt nhất hiện nay là Malaysia, Cuba và một số nước Đông Nam Á – những nước có nguồn điện chưa được cung cấp ổn định.

Trong đó, thị trường Cuba được đánh giá là “xương” nhất khi các đối tác phân phối thường nợ tiền hàng rất lâu, có khi nợ tới nửa năm. Không muốn bỏ qua thị trường rất tiềm năng với các mặt hàng chủ chốt ổn áp, dây cáp điện, ông Linh đã tuyển riêng phiên dịch tiếng Tây Ban Nha và dành riêng một nhóm nhân sự chỉ để tập trung làm việc với các đối tác tại Cuba. Kết quả sau 2 năm “ròng rã” đàm phán với các đối tác, từ năm 2013 tiền hàng nợ thấp xuống còn 3 tháng và Cuba trở thành một trong những thị trường xuất khẩu lớn nhất của LiOA ở nước ngoài.

Năm 2014, nhà máy tại Đồng Nai vừa được xây dựng để mở rộng thị trường của LiOA tại phía Nam. Quy mô đầu tư của dự án vào khoảng 150 tỷ đồng và hiện đã đi vào sản xuất giai đoạn đầu với các mặt hàng chủ chốt là dây và cáp điện. Với nhà máy vừa được hoàn thiện ở Đồng Nai, LiOA hiện đang sở hữu 4 nhà máy sản xuất (3 nhà máy còn lại đặt tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh) với quy mô 1.350 công nhân viên.

Nói về kế hoạch phát triển, đại diện công ty cho biết, mục tiêu sắp tới là “phủ sóng” và đưa thương hiệu LiOA mở rộng thị phần trong miền Trung và miền Nam tương đương miền Bắc, cạnh tranh được với các thương hiệu mạnh trong khu vực này như ổn áp Robot

Công ty LIOA đã không ngừng cố gắng tìm tòi học hỏi để đưa ra các sản phẩm ngoài chiếc ổn áp công ty đã cho ra đời rất nhiều các sản phẩm kể đến đầu tiền là chiếc ổ cắm lioa quá quen thuộc với mọi gia đình , thiết bị điện , quạt điện , nạp ắc quy , đèn chiếu sáng vv….

Tin liên quan

Bình luận

tống văn lân

tống văn lân - 10/24/2016 23:58:37

mua 1 cái từ năm 2000 mà đến tháng 6 năm 2016 với hỏng , ra ngoài hãng các cháu nhân viên bán hàng bảo thế hệ mới nhiều tính năng hơn , thế là đổi luôn cái mới dùng cho thích , phải nói là bền thật

Viết bình luận