Danh mục tin tức 1

Chuyên mục: Danh mục tin tức 1

SỰ RA ĐỜI CỦA ỔN ÁP LIOA

LIOA , ỔN ÁP NHẬT LINHchính là tên khách hàng hay gọi sản phẩm máy ổn áp LIOA trong nước do công ty TNHH Nhật Linh sản xuất. Mỗi sản phẩm ổn áp LIOA đều có kiểu dáng sang trọng, hiện đại nhất và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay từ những nam 90. Máy được sản xuất và phân phối tại rất nhiều các tỉnh thành của Việt Nam, đặc biệt là ở TP. Hà Nội, là sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu trong tiêu dùng trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới khác ở phương Đông và cả phương Tây.

Lioa Hà Nội

LIOA HÀ NỘI

Để có thương hiệu LIOA tại Việt Nam như ngày nay, công ty bắt đầu sự nghiệp bằng việc sản xuất những chiếc ổn áp có thông số kĩ thuật với công suất nhỏ để phục vụ nhu cầu ổn định, và cung ứng đầy đủ nguồn điện cho các gia đình trong thời kì bao cấp, đó là thời kì mà điện thường xuyên trong tình trạng không ổn định lúc mạnh lúc yếu và việc tiêu dùng điện cũng rất hạn chế.

Đến nay, do nhu cầu sản xuất, tiêu dùng ngày càng cao của thị trường cả ở trong nước và quốc tế, LIOA đã đầu tư tăng cường mở rộng diện tích nhà máy sản xuất tính đến thời điểm hiện nay đã đã đạt con số khoảng 23ha để nghiên cứu, chế tạo và sản xuất các dòng máy ổn áp cao cấp hơn trước rất nhiều như: ổn áp 3 pha khô, ổn áp 3 pha ngâm dầu,ổn áp 1 pha tự động 3 trong 1,…những loại này thường được chế tạo với công suất khá lớn... để có thể phục vụ tốt nhất và hiệu quả các công trình công nghiệp trong nước và cả quốc tế. 

Lioa Việt Nam

 

LIOA VIÊT NAM

Năm 1998 do nhận thấy được dây điện và cáp thị trường trong nước là còn thiếu và yếu, LIOA đã đầu tư 16.000.000 $ để mở một nhà máy sản xuất đường dây và cáp điện tại Hưng Yên với công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu. Để tăng cường hơn nữa năng lực thế hệ của dây và cáp điện năm 2006 Lioa Hà Nội quyết định nâng cấp công suất của nhà máy.

Không dừng lại ở đó LIOA còn tung ra thị trường rất nhiều các dòng sản phẩm thiết bị điện cao cấp với các cấu trúc tinh tế, màu sắc thì đa dạng trang nhã, cho nên những dòng sản phẩm ổn áp của Lioa  được rất nhiều người tiêu dùng tin và đón nhận.

Sau gần 20 năm hoạt động LIOA đã đạt được rất nhiều những danh hiệu danh giá như: 10 năm liền đạt sản phẩm “hàng Việt nam chất lượng cao”, danh hiệu “thương  hiệu mạnh Việt nam”,

 

Tin liên quan

Viết bình luận