Danh mục tin tức 1

Chuyên mục: Danh mục tin tức 1

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG XUÂN BÍNH THÂN 2016

 

 

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG XUÂN BÍNH THÂN 2016

Kính gửi: Quý Khách hàng

Nhân dịp đầu năm mới, Công ty LIOA Nhật Linh xin gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.  LIOA Nhật Linh xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ đối với các sản phẩm và dịch vụ do LIOA NHẬT LINH cung cấp trong suốt thời gian qua. LIOA NHẬT LINH rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng trong năm mới 2016.

Năm 2014 đã qua, bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của tập thể CBCNV LIOA NHẬT LINH, thì sự tin chọn và ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúpLIOA NHẬT LINH khẳng định được vị thế của mình trên thị trường 

LIOA NHẬT LINH đã trở thành một công ty sản xuất ổn áp , biến áp lớn nhất  Việt Nam, các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng đều được tư vấn, phục vụ nhiệt tình và hỗ trợ kịp thời đến Quý khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình,LIOA NHẬT LINH cảm ơn sự đồng hành và hợp tác  của Quý khách hàng trong thời gian qua, và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2015 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa,LIOA NHẬT LINH xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm và dịch vụ do LIOA NHẬT LINHcung cấp.

Chúc Quý khách hàng một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc!

Tin liên quan

Viết bình luận